หนังออนไลน์

I Remember (พรุ่งนี้คุณจะยังรักฉันไหม) หนังรีเมคแฟนเดย์ที่คุณห้ามพลาด

คุณยังจำเด่นชัย ไอทีซัพพอตหนุ่มใส่แว่นกันได้อยู่ไหม และจำความน่ารักสดใสของนุ้ยกันได้หรือป่าว ล่าสุดทางค่ายหนังจีนได้บินมาประเทศไทย ซื้อลิขสิทธิ์ของหนังแฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว และบินกลับไปประเทศจีน เพื่อสร้างหนังขึ้นมาใหม่ ในสไตล์เดิม แค่เปลี่ยนรูปลักษณ์ และสถานที่แห่งใหม่ เพื่อช่วยให้พวกเขาสองคนได้สร้างความทรงจำดีๆ เพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น โดยเป็นเวอร์ชั่นรีเมคสร้างใหม่ ใช้ชื่อว่า 明天你是否依然爱我 I Remember (พรุ่งนี้คุณจะยังรักฉันไหม) สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องแฟนเดย์ คงตั้งตารอรอ และรอการกลับมาของหนังรีเมคเรื่องนี้

แม้ว่าในหนังแฟนเดย์ จะทำให้คนดูอิน ฟิน และหัวเสียกับการตัดสินใจของเด่นชัยที่มีต่อนุ้ย ในบทสรุปสุดท้ายของความรักของทั้งคู่ เราจะได้ดูอีกหนึ่งเวอร์ชั่นรีเมคที่อาจจะทำให้การดูเปลี่ยนไปก็ได้ โดยตัวหนังเวอร์ชั่นรเมค ได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างหนังออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับหนังจริงจะเข้าฉายในช่วงคริสต์มาส ในวันที่ 24 ธันวาคม 2020 นี้ โดยเนื้อเรื่องของเรื่องราวทั้งสองคนและสถานที่จะเปลี่ยนไป จากญี่ปุ่น จะเปลี่ยนกลายเป็นฟินแลนด์ ดูแสงสีเขียว แทนหิมะขาวๆ สำหรับเรื่องราวในภาครีเมคนี้ จะมีปลายทางบทสรุปที่คล้ายกับหนังไทยหรือไม่นั้น ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ก็อยากให้สร้างบทสรุปใหม่ที่ทำให้แฟนคลับอิน และจบแบบแฮปปี้กว่านี้

I Remember (พรุ่งนี้คุณจะยังรักฉันไหม) ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง หยางหยิง หรือ Anglebaby มารับบทเป็นนางเอกที่มีชื่อว่า จ้าวซีมาน หญิงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ หนุ่มๆ ในออฟฟิศต่างหลงรักและชื่นชอบในตัวเธอ และ หลี่หงฉี รับบทเป็นหนุ่มไอที ที่ใครๆ ต่างไม่สนใจ และเขาเองก็แอบหลงรักสาวออฟฟิศคนหนึ่ง เรื่องราวของเขาทั้งสองคนที่ได้ไปเที่ยวในช่วงฮอลิเดย์ทริปของบริษัท ได้สร้างความทรงจำดีๆ ระหว่างกัน ให้ประทับใจและฝังลึกในความทรงจำไปตลอดดกาล เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไง และบทสรุปสุดท้ายของความรักจะกลับมารักกันตลอดไป ก็ต้องติดตามกันต่อไป

แต่หากเพื่อนๆ คนไหน ยังไม่เคยดูหนังเรื่อง แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว เพื่อนๆ สามารถหาดูย้อนหลังกันได้แล้ววันนี้ โดยดูหนังออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ MOVIE89HD.com แหล่งดูหนังออนไลน์ที่คัดสรรหนังคุณภาพให้คุณเลือกดูได้ก่อนใคร ในระดับความชัด HD พร้อมเสียงพากย์ไทย ดูง่าย โหลดไว ไม่มีกระตุก รองรับการดูหนังทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ ดูฟรีงานนี้คุณจะได้อินกับหนัง และเก็บความทรงจำของพวกเขาเอาไว้ ก่อนที่หนังภาครีเมคจะมาเล่นจริงๆ และหากหนังรีเมคมาเมื่อไหร่ ทางเราจะรีบอัพเดทหนังใหม่ให้คุณได้ดูก่อนใครอย่างแน่นอนเลย