รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์

Mercedes-benz G-Class G 350 d Sport NY2020 รถยนต์ออฟโรดรุ่นใหม่จากเบ๊นซ์

Mercedes-benz G-Class G 350 d Sport NY2020 เป็นอีกหนึ่งรุ่นของรถยนต์ออฟโรดจากแบรนด์รถหรูชื่อดังอย่างเบ๊นซ์ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่นั้นสามารถพุ่งทะยานไปได้ในทุกสภาพท้องถนนและทุกภูมิประเทศ การดีไซน์ภายนอกนั้นดูแข็งแรงและน่าเกรงขาม ส่วนภายในก็ได้รับการออกแบบมาให้ทั้งผู้ขับและผู้โดยสารได้นั่งอย่างสะดวกสบาย

เปิดสเปครถยนต์รุ่น Mercedes-benz G-Class G 350 d Sport NY2020

Mercedes-benz G-Class G 350 d Sport NY2020 ราคาอยู่ที่ประมาณ 9.93 ล้านบาท มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบแบบแถวเรียงพร้อมเทอร์โบคู่ความจุขนาด 2,925 cc. ที่ให้พลังได้ถึง 286 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบฟูลไทม์ทำให้รถมีสมรรถนะสามารถไปได้ในทุกสภาพท้องถนน ระบบเกียร์เป็นแบบอัตโนมัติ 9AT สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งดีเซลและไบโอดีเซล B5 ระบบจ่ายน้ำมันแบบคอมมอลเรล ไดเรค อินเจ็คชั่น ภายนอกมีชุดแต่งแบบแสตนเลส สตีล แพ็คเก็จ พร้อมล้อแม็คขนาด 19 นิ้ว มีหลังคาซันรูฟสามารถเปิดรับลมชมบรรยากาศได้ กระจกกรองแสง ไฟหน้ามีระบบส่องสว่างอัตโนมัติเมื่ออยู่ในที่มืดและสามารถปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งของถนนได้อีกด้วย มีระบบควบคุมระยะการจอดส่วนของด้านหน้าและด้านหลัง ระบบไล่ฝ้า ปัดน้ำฝนกระจกหน้าทำงานอัตโนมัติเมื่อฝนตก พวงมาลัยหุ้มหนัง Nappa หัวเกียร์หุ้มหนังให้จับสบาย ภายในตกแต่งเป็นโทนสีดำ สามารถปรับสูง-ต่ำพวงมาลัยและเบาคนขับได้ มีระบบจดจำที่นั่งคนขับ ปลั๊กไฟขนาด 12 โวลท์ มีระบบนำทาง กระจกมองหลังตัดแสง และจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว

ขับขี่สบายและปลอดภัยด้วยรถยนต์รุ่น Mercedes-benz G-Class G 350 d Sport NY2020

Mercedes-benz G-Class G 350 d Sport NY2020 มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยที่จะทำใหคุณสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติแบบ ESP อุปกรณ์นิรภัยรอบคัน เซ็นทรัลล็อค สัญญาณกันขโย ระบบป้องกันการโจรกรรม ระบบเตือนให้นำรถเข้าศูนย์เพื่อตรวจเช็คสภาพ พวงมาลัยยุบตัว หมอนรองศีรษะนิรภัย ถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง กล้องที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ระบบล็อคเฟืองท้าย ไม่เพียงแค่ปลอดภัยแต่ยังสะดวกสบายด้วย Cruise Control ปรับและพับกระจกมองข้างด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยพาวเวอร์ แอร์ที่นั่งแถวหลัง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามารถควบคุมเครื่องเสียงได้ ไฟอ่านแผนที่ ปรับพนักพิงศีรษะได้ เบาะหลังสามารถพับเก็บได้เพื่อให้มีพื้นที่ในการวางของเพิ่มมากขึ้น มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ ที่วางแขน และที่วางแก้วน้ำ เรียกได้ว่าสะดวกสบายทั้งผู้ขับและผู้โดยสารกันเลยทีเดียว